CÁCH THỨC TỰ LÀM KEM TRỊ NÁM

Sử dụng các dòng kem trị nám da ở trên thị trường hay tự chế kem trị thâm nám da bằng tự nhiên là cách của đông đảo chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá phương pháp làm kem trị nám bằng nguyên vật liệu thiên nhiên.
http://grx-creations.over-blog.com/
Cách thức bào chế kem trị nám an toàn bằng nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua không đường
Không những thế, các bạn có thể sử dụng bột nghệ kết hợp mật ong nguyên chất, sữa chua không đường để dùng làm kem đặc trị nám. Cách này được đông đảo chị em dùng và xác nhận hữu hiệu dù rằng tương đối tốn nhiều thời giờ.
Cách thực hiện:
Bước 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua cùng 2 thìa mật ong nguyên chất và 2 muỗng sữa bột nghệ để sở hữu hỗn hợp sền sệt.
Bước 2: Cho hỗn hợp vào chai bằng thủy tinh đậy kín ở trong vòng một tuần.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html

B 3: Sử dụng hợp chất để thoa lên vị trí da có nám da trong khoảng 15 phút rồi làm vệ sinh lại làn da bởi nước sạch ấm.
Bởi cách thức làm kem trị nám này, mọi người vừa không tốn quá nhiều sức lực lại nhanh có được da trắng hồng rạng rỡ, không còn nám da.
Kem trị nám da mặt tối ưu nhất với bí đao và mật ong
Bí đao từ lâu nay được xem là bí quyết “bí mật” chữa trị nám da hết sức hiệu quả. Mọi người có thể kết hợp cùng mật ong để bào chế dòng kem đặc trị nám mặt cao cấp tại nhà nhé.
Thực hiện:
B1: Bạn chuẩn bị sẵn sàng bí đao ko già quá, không quá non, gọt vỏ và bỏ hạt và rửa thật sạch.
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và đem nấ kỹ càng sau đấy lọc bã, đem nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào chỗ nước bí luộc tiếp tục đun.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B3: Sau đó, mọi người bỏ mật ong vô nồi quậy chậm, ninh lửa nhỏ đến lúc hỗn hợp đựac lại và có sắc nâu vàng. Đợi hỗn hợp hết nóng mọi người đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và để bên trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi ngày trước khi đi ngủ, mọi người dùng hỗn hợp thoa lên chỗ làn da có thâm nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng dùng những vết nám sẽ phai đi dần dần.
Những loại kem đặc trị nám tự làm từ tự nhiên chỉ sở hữu tác dụng ở trên mặt làn da chứ chẳng thể loại trừ nám thực sự, nhất là với các vết nám lâu năm hay do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ tái phát trở lại sau 1 thời gian ngưng dùng nữa.
Đồng thời, vấn đề sử dụng những vật liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối tai hại tới da như là dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi vậy, mong muốn trị nám hoàn toàn an toàn, các chị em cần thử trước kỹ càng có phù hợp cùng với làn da không trước khi tự chế kem trị nám tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *